Vòi lavabo lạnh là thiết bị cấp nước đi kèm với chậu rửa lavabo, trên thị trường có các loại vòi lạnh, vòi bồn 1 lỗ, vòi cổ thấp, vòi cổ cao phù hợp với lavabo đặt bàn không có vị trí lắp đặt vòi. Để đảm bảo sở hữu hàng chất lượng cao nên tìm mua tại những đại lý uy tín như Nội Thất Ra Khơi. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm vòi Lavabo chính hãng, độ bền cao, giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp với mức giá từ 418k đến 11600k.

Các dòng sản phẩm vòi lavabo lạnh

Vòi Lavabo lạnh Inax: Sử dụng chất liệu đồng mạ crom sáng bóng, ngăn ngừa gỉ sét, đảm bảo sử dụng tốt trong môi trường độ ẩm cao, vệ sinh làm sạch dễ.

Vòi Lavabo lạnh Toto: Thiết kế sang trọng, hiện đại, chất liệu inox độ bền cao, thiết kế công nghệ tạo bọt trong dòng chảy, không bắn nước và tiết kiệm tối đa lượng nước dùng.

Vòi Lavabo lạnh Cotto: Chất liệu inox, không chứa chì, đảm bảo sự an toàn cho người dùng, thao tác lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

Vòi Lavabo lạnh Viglacera: thiết kế tinh tế, hiện đại, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kháng khuẩn, ngăn ngừa cặn bẩn.