Hướng dẫn kích hoạt, chính sách, địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh ariston

bảo hành bình nóng lạnh ariston

Vấn đề bả hành bình nóng lạnh ariston hiện nay được rất nhiều người quan tâm bởi theo thống kê của chúng tôi hiện đây là hãng bình nước nóng có thị phần lớn nhất trên thị trường. Sau chúng tôi xin cung cấp cho các bạn các thông tin về bảo hành của Ariston mời các bạn cùng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm: 

Sửa van một chiều bình nóng lạnh khi bị rò nước

Chính sách bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua hàng sau đây chúng tôi xin giời thiệu chính sách bảo hành mà hãng Ariston đang áp dụng.

Các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston Bình chứa Linh kiện
Từ ngày sản xuất (tháng) Từ ngày kích hoạt (tháng) Từ ngày sản xuất (tháng) Từ ngày kích hoạt (tháng)
Máy nước nóng trực tiếp 30 24 30 24
Máy nước nóng bơm nhiệt 66 60 30 24
Máy năng lượng mặt trời ống hấp thụ nhiệt 66 60 18 12
Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng 66 60 30 24
Start 66 60 18 12
AN-R, AN-RS, SL, PRO, ARI, SG, TI 90 84 30 24
AL-LUX, SLE 126 120 30 24

Một số lưu ý:

1, Ngay sau khi kích hoạt bạn phải kích hoạt bảo hành sản phẩm thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày kích hoạt bảo hành thành công. Nếu không kích hoạt bảo hành thì thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày sản xuất có thể kiểm tra trên số máy của sản phẩm.

2, Thanh đốt Magie sẽ không được bảo hành vì là vật liệu hao mòn. Trường hợp bị hỏng bạn hãy liên hệ với hãng để được thay hàng chính hãng nhưng sẽ mất phí.

3, Hãng sẽ không bảo hành khi các thông tin trên nhãn sản phẩm bị tẩy xóa, các chi tiết nhựa, vỏ ngoài, khung chân, giá đỡ sẽ không được bảo hành.

5, Hãng sẽ không bảo hành trong trường hợp lỗi do thiên tai, hỏa hoạn, hoặc trong quá trình vận chuyển, lắp đặt sai kỹ thuật.

Nếu cần thêm thông tin các bạn có thể gọi tới số hotline của Ariston: 18001517 (làm việc từ 8h – 17h các ngày trong tuần)

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành bình nước nóng Ariston

Sau khi lắp đặt nhân viên của Ariston sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt bảo hành cho sản phẩm nhưng có thể vì một số lý do mà bạn chưa thể làm ngay. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn 3 cách kích hoạt bào hành mà bạn có thể tự thực hiện ngay. Lưu ý Ariston đã áp dụng bảo hành điện tử.

1, Liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ kích hoạt bảo hành

Đây là cách đơn giả và nhanh nhất bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp lên tổng đài của Ariston số máy: 18001517 sau đó đọc tên số điện thoại, địa chỉ và số máy trên nhãn sản phẩm. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt bảo hành.

2, Kích hoạt bảo hành băng tin nhắn SMS

Muốn kích hoạt bảo hành điện tử thông qua SMS bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

“ART _ KH _ số máy _ số điện thoại” gửi qua tổng đài 8099

Lưu ý:

ART: viết tắt của Ariston

_: dấu cách hay còn gọi là khoảng trắng

KH: viết tắt của khách hàng

Số máy: gồm 21 ký tự được in trên tem kỹ thuật của máy

Số điện thoại: Số điện thoại đăng ký bảo hành.

3, Đăng ký bảo hành qua website của Ariston

Các bước thực hiện đăng ký bảo hành qua website bạn thực hiện tuần tự như sau:

B1: Truy cập vào website chính thức của Arston: http://210.245.26.91:8087/. Sau đó nhập thông tin của khách hàng bao gồm địa chỉ mail và số điện thoại. Sau khi nhập xong bạn hãy nhấn nút “Xác Nhận”.

kích hoạt bảo hành bình nóng lạnh Ariston

B2: Biểu mẫu về các điều kiện và điều khoản bảo hành sẽ hiện ra bạn nên đọc kỹ sau đó nhấn đồng ý để qua bước tiếp theo.

điều kiện điều khoản bảo hành

B3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như: Số máy, địa chỉ, số diện thoại bảo hành rồi nhấn nút “Gửi”.

Lưu ý: sau khi đăng ký hoàn tất sẽ có tin nhắn về số điện thoại mà bạn đăng ký.

hoàn tất đăng ký bảo hành

Địa chỉ bảo hành bình nước nóng lạnh Ariston

Khi các bạn mua bình nóng lạnh Ariston tại cửa hàng thì các cửa hàng sẽ phải có trách nhiệm liên hệ với hãng để bảo hành sản phẩm cho bạn nhưng nên lưu ý chọn các cửa hàng chính hãng được Ariston ủy quyền thì bạn sẽ được hỗ trợ tốt và nhan hơn.

Hiện tại mạng lưới cửa hàng ủy quyền của hãng đã có mặt hầu như tại khắp các tình thành trên cả nước bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi điện lên tổng đài như nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về chế độ bảo hành, cách kích hoạt bảo hành cũng như địa điểm bảo hành chính hãng của bình nóng lạnh Ariston. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu chẳng may gặp sự cố. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *